1h52′ sáng 4/9/2010

Chào,

(Haiz, chẳng biết là chào ai, ai vào đọc thì chào người ấy!)

Giờ giấc thì mình ghi trên title rồi, nhắc lại là giờ Việt Nam đấy nhé.

Thật ra thì mình đi ngủ từ lúc 11h30' tối ngày 3/9/2010 cơ, nhưng mà nằm hơn 1 tiếng mới nhận ra là mình vẫn đang thức. Nghe tiếng skype cứ nheo nhéo do mấy thằng bạn vẫn còn ngồi spam. Bò dậy ngồi ngó.

Chả biết sao mà không ngủ được. Chắc chắn không phải là do ngủ ngày nhiều vì hôm qua (ý là 3/9/2010) mình đi suốt mà, chiều còn ngồi ngáp vặt! :">. Thế mà giờ lại như thế này. Túm lại là không ngủ được.

Ngồi không, nhìn màn hình, chờ gì đây?. Điện thoại thì ai nhắn tin giờ này. Mà online thì cũng thế, ngủ gần hết rồi. Thôi thì lên blog viết linh tinh kéo có người chê mình không biết viết. Đây nhé, viết blog đây nhé!!! ;;). Đọc đi rùi nhớ comment đấy. 😀

Chẳng lẽ lại hỏi là đang làm gì?, 4h sáng thì chắc là ngủ rồi, có khi còn sắp dậy nữa ý chứ. Chà, ngủ có ngon hok?

Nói chuyện gì đây? Thời tiết nhé. Sáng mình đi thấy trời nắng nhẹ, gió mát, lá vàng rụng lả tả. Sung sướng tưởng có ngày mùa thu đẹp giời. Ai ngờ đến trưa, lá vàng thì vẫn rụng nhưng gió mát chẳng thấy đâu mà nắng thì thôi rồi. Đen sạm roài. 🙁 . Bên ấy cũng nắng –> cũng đen như mình rồi! hehe.

Chiều còn qua nhà thằng bạn mới lấy vợ, thấy thằng ku phởn lắm. (Chắc là do chưa phải hầu vợ,chứ mấy tháng nữa là biết ngay. He he).

Hôm nay mình sẽ về quê, cũng lâu rùi không về. Hôm nào về quê mình chơi nhé! :).

Mai là chủ nhật, ngày kia là thứ 2, cùng đi học rùi. Cố gắng nhé!

One Reply to “1h52′ sáng 4/9/2010”

Leave a Reply

Your email address will not be published.

*